Tiến độ thi công dự án Takara Residence Bình Dương

Takara Residence là một trong những dự án khu đô thị phức hợp Nhà Phố – Biệt Thự – Căn Hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố Thủ Dầu Một.

Nếu anh/chị đang quan tâm và muốn tìm hiểu về siêu dự án này, hãy cập nhật ngay những thông tin mới nhất về dự án này trong bài viết dưới đây của Keyland.vn nhé.

1. Thông tin tổng quan về Takara Residence

Takara Residence Bình Dương là một trong số ít dự án khu đô thị cao cấp ở trung tâm TP Thủ Dầu Một. Nằm tiếp giáp 3 tuyến đường lớn: 30 tháng 4, Bùi Quốc Khánh, Nguyễn Tri Phương, liên kết với Đại Lộ Bình Dương. Giúp anh/chị có thể dễ dàng thông thương di chuyển đến các tiện ích ngoại khu khác.

2. Cập nhật tiến độ dự án Takara Residence tháng 10/2021

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, kế hoạch tiến độ xây dựng của dự án được vạch ra một cách rõ ràng và cụ thể.

Dự án Takara Residence đã bước vào giai đoạn xây dựng nhanh chóng và dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán vào tháng 10 năm 2021 khi đã xây xong phần thô. Thời gian thi công và hoàn thành được vạch ra cụ thể như sau:

3. Cập nhật thời gian mở bán giai đoạn tiếp theo

Hiện tại sau giai đoạn bán gần 50% rổ hàng, dự án Takara Residence đang trong quá trình làm thủ tục hoàn tất hồ sơ và di dời nhà máy để triển khai 50% rổ hàng còn lại. Dự kiến còn khoảng 50 căn nhà phố, 120 căn Shophouse, 70 căn Biệt thự & hơn 600 căn hộ dự kiến sẽ mở bán vào 2022.

Trả lời

Liên hệ Keyland
  • Liên hệ Keyland
  • 0936 798 412