Thiết kế website & Marketing

Chào bạn,

Lời đầu tiên, Keyland cám ơn bạn đã quan tâm về lĩnh vực tuyển dụng Thiết kế web & Marketing này. Đây là 1 lĩnh vực hoàn toàn mới, không đơn thuần là các Jobs công việc với đối tác, mà đây còn là cơ hội kiếm tiền bước đi cùng nhau.

Mình bắt đầu viết nghề thiết kế website từ năm 2015. Nhưng lúc đó nó chỉ mang tính sở thích và đôi chút ngẫu hứng. Năm 2016, mình đã có quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời. Đó là dấn thân vào con đường viết websie chuyên nghiệp toàn thời gian. Và Keyplus.vn là một sản phẩm trong số các website mình đang gây dựng. (Đây là web thứ 2 trong cuộc đời mình.)

Hiện tại, ngành bất động sản đang là chủ đề nóng giành cho tất cả các bạn muốn thử sức & kiếm tiền. Do đó, Keyland đang có nhu cầu tuyển dụng hợp tác như sau:

  1. Thiết kế website & marketing cho đối tác
  2. Kiêm quản trị web & Pr cũng như lên kế hoạch đánh dự án do Keyland mang về
  3. Được hỗ trợ training cũng như kinh nghiệm làm việc
  4. Đây là 1 hệ thống Agency (1 trong 4 chủ đề đó là: E (Làm thuê), S (Tự làm), B (Làm chủ), I (Nhà đầu tư)) nếu bạn đã đọc qua những cuốn sách khởi nghiệp đâu đó, thì Keyland là nơi để bạn tự chủ làm chủ cho cuộc đời bạn. (S + B).

* Và đặc biệt : Đây là sản phẩm và cũng như là dịch vụ do chính bản thân Keyland thực hiện, Mình đang hướng tới 1 cộng đồng Freelancer cho nên, Keyland không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty nào, hay hình thức PA PR nào cả! Mà đây là đứa con duy nhất và thuộc quyền sở hữu của Keyland.

Cám ơn bạn đọc!

Trả lời

Liên hệ Keyland
  • Liên hệ Keyland
  • 0936 798 412