Giới thiệu

Xin chào bạn đọc!

Tôi là Dũng Trương – tiếp thị & phân tích thị trường bất động sản Việt Nam. Tôi là chủ biên của website keyland.vn – Một trong những thương hiệu nổi bật hàng đầu Việt Nam về bất động sản trong quá trình thúc đẩy & tư vấn đầu tư cho khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc từ 2017, tôi chuyên tư vấn chính cho khách hàng các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch biển.

Ý nghĩa Keyland: là chiếc chìa khóa trao bất động sản đến tay khách hàng an cư & lạc nghiệp.

Tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 5 năm làm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Câu chuyện của tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Quý khách hãy trao tôi niềm tin và Keyland.vn sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.

Author
Dũng Trương!

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Key Land

  • Hotline: 0936.798.412 – Mr. Dũng. (Zalo, Viber, Telegram 24/24).
  • Email: hotrokeyland@gmail.com.
  • Địa chỉ: Số 36 đường số 11A, Phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức
  • Webiste: https://keyland.vn/.

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin các dự án được Keyland.vn cập nhật qua các kênh Social như: Profile Facebook, Fan page Facebook, twitter.com, địa chỉ map google.