Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  Liên hệ

 • Thời gian xây dựng

  2021

 • Thời gian giao nhà

  2025

 • Quy mô

  170ha

 • Số căn

  3000 căn hộ chung cư cao cấp, 4000 căn nhà phố biệt thự

 • Chủ đầu tư

  Nam Long

Tổng quan

Izumi City là dự án khu đô thị ven sông vị trí tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Nam Long. Dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Dự án khu đô thị Izumi City Nam Long dự kiến sẽ cung cứng cho thị trường bất động sản Đồng Nai hơn 7000 sản phẩm nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư, được quy hoạch chuẩn, với hệ thống tiện nghi tiêu chuẩn cao cấp.

1/Thông tin dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Tên dự án: Izumi City (tên cũ là Spring Waterfront City);
 Vị Trí: nằm tại địa phận Xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai;
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Nam Long Group;
Đối tác phát triển dự án: Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản);
Tổng vốn đầu tư: 9200 tỷ đồng;
Tổng diện tích: 170ha;
Sản phẩm bán: 3000 căn hộ chung cư cao cấp, 4000 căn nhà phố biệt thự;
Pháp lý dự án: 1/500 và được cấp sổ đỏ hơn 170 ha đất;
Sở hữu: lâu dài;
Dự kiến mở bán:  Trong năm 2021;
Thời điểm bàn giao toàn dự án: 2025 (dự kiến).

2/ Vị trí dự án Izumi City Nam Long ở đâu?

Dự án Izumi City ở mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Vị trí dự án thuộc cụm các khu đô thị lớn, được quy hoạch chuẩn từ đầu tại khu vực Nam Biền Hòa gồm Aqua City của Novaland, Long Hưng City của tập đoàn Donacoop và khu đô thị Biên Hòa New City của Hưng Thịnh.

Kết nối giao thông từ dự án Nam Long Đồng Nai:

 • 10 phút -> khu du lịch Sơn Tiên;
 • 10 phút -> Bệnh viện Shing Mark;
 • 15 phút -> trung tâm thành phố Biên Hòa;
 • 15 phút -> trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm;
 • 20 phút -> sân bay Quốc Tế Long Thành

;

Tiềm năng vị trí dự án Izumi Nam Long

Dự án sở hữu vị trí giáp sông lớn Đồng Nai, ngay khu vực Nam Biên Hòa, nơi đang có hạ tầng phát triển đồng bộ, cùng các dự án bất động sản lớn đang được xây dựng rầm rộ. Đi kèm là sự phát triển hạ tầng giao thông trọng điểm như:

Đường Hương Lộ 2: Hiện tại tuyến đường này đang được triển khai xây dựng đoạn nối từ quốc lộ 51 đến dự án Aqua City của Novaland. Hiện khu vực Cầu Vàm Cái Sứt (công trình trọng điểm trên đường Hương Lộ 2) đã thi công dự kiến 2022 hoàn thành.

Khi toàn tuyến giao thông Hương Lộ 2 đi vào hoạt động, thời gian di chuyển kết nối từ dự án Izumi Nam Long về TP. Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai được rút ngắn hơn nhiều. Khu vực này đặc biệt thuận tiện cho cư dân làm việc tại TP.HCM, nhất là khu vực Quận 2 và Quận 9.

Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Tuyến giao thông chạy song song với quốc lộ 51, góp phần rút ngắn quãng đường di chuyển về Vũng Tàu và thành phố Biên Hòa nhanh chóng thuận tiện hơn.

Chưa kể, nhờ có tuyến đường cầu nối Hương Lộ 2 với đường Vành Đai 3 thuộc địa phận Quận 9 TP.HCM đang quy hoạch xây dựng – giúp dự án thêm một yếu tố chờ tiềm năng.

3/ Chủ đầu tư dự án Izumi City Đồng Nai là ai? Uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Izumi City là tập đoàn Nam Long thương hiệu bất động sản lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực Châu Á.

Tập đoàn Nam Long thành lập từ 1992, bắt đầu chuyển qua lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản từ 1996 với 3 dòng sản phẩm bất động sản chính gồm: chung cư Ehome (nhà ở giá rẻ dưới 1 tỷ), dòng căn hộ Flora (nhà ở tầm trung giá từ 1.5 tỷ) và nhà phố biệt thự Valora (giá từ 3 tỷ trở lên).

Năng lực triển khai các dự án khu đô thị lớn của Nam Long cũng được được chứng minh khi đang phát triển thành công dự án khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh (hợp tác cùng Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty) và WaterPoint Bến Lức, Long An.

Khu đô thị Izumi City Biên Hòa Đồng Nai sắp tới sẽ được quy hoạch phát triển 2 dòng sản phẩm chính là căn hộ Flora và nhà phố biệt thự Valora.

Với Nam Long Group và các đối tác uy tín từ Nhật Bản, Keyland hoàn toàn tin tưởng vào sự hình thành của khu đô thị Izumi City Đồng Nai đúng tiến độ, chất lượng cam kết với khách hàng.

4/ Quy hoạch dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Dự án khu đô thị Izumi City có tổng diện tích 170 ha trong đó:

 • 72 ha đất ở dân dụng;
 • 40 ha đất thương mại ;
 • và phần còn lại phục vụ cho giáo dục và cây xanh.

Sản phẩm bán gồm 7000 căn trong đó:

 • 3000 căn hộ Flora IzumiCity;
 • 4000 căn nhà phố và biệt thự.

Q&A dự án khu đô thị Izumi City

 • Khu đô thị Izumi City Nam Long ở đâu?

Dự án Izumi City ở đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Liền kề khu đô thị Aqua City Novaland.

 • Chủ đầu tư dự án khu đô thị Izumi City là ai?

Nam Long Group.

 • Sản phẩm bán tại dự án Izumi City là gì?

Căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự phong cách Nhật Bản.

 • Sàn phân phối dự án Izumi gồm đơn vị nào?
 1. Nam Long
 2. T&A
 3. Alphaland & Keyland
 4. Đông Tây
 5. RealPlus
 6. Smart Homes
 7. và 1 số sàn liên kết F2

Chủ đầu tư

Nam Long

Nam Long Group là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực TP HCM. Tập đoàn Nam Long chuyên đầu tư phát triển các khu đô thị quy mô lớn, hiện đại và đẳng cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tổng quan thông tin về tập đoàn Nam Long

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG (HOSE: NLG) có trụ sở chính đặt tại: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Chủ tịch hội đồng quản trị hiện tại là Ông Nguyễn Xuân Quang.

Tiền thân tập đoàng Nam Long là công ty TNHH Nam Long, ra đời từ năm 1992, là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên của Việt Nam trong linh vực xây dựng.

Trải qua chặng đường 27 năm hình thành và phát triển, đến nay tập đoàn Nam Long đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Điều này được chứng minh qua các con số biết nói cực kỳ ấn tượng “27 năm, 20 công ty con, 620 nhân viên”.

Năm 2015, tập đoàn Nam Long khi ký kết hợp tác với 2 đơn vị đầu tư lớn đến từ Nhật Bản là Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp. Cột mốc này đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc của Công ty Nam Long, mở rộng cả về nguồn vốn lẫn quy mô dự án phát triển. Sự hợp tác này đã giúp Nam Long trở thành chủ đầu tư bất động sản có nền tảng tài chính vững chắc, tỷ lệ nợ vay rất thấp chỉ dưới 0.2 lần.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Nam Long:

 • Phát triển quỹ đất;
 • Phát triển nhà ở;
 • Xây dựng & dịch vụ;
 • Phát triển bất động sản thương mại.

Một số giải thưởng mà tập đoàn Nam Long đạt được trong 27 năm phát triển:

 • Đạt giải Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2018;
 • Lọt Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2018;
 • Lọt Top 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019;
 • Giải thưởng Top 10 chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín 2019;
 • Là sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam – Thái Bình Dương với giải thưởng Quốc tế năm 2019 – 2020.

Tiềm lực của chủ đầu tư Nam Long Group ra sao?

Tại thị trường bất động sản TP HCM và lân cận, Nam Long cùng các thương hiệu như: NovalandĐất Xanh GroupHim LamMIK GroupLDG GroupTiến PhátEz LandPhát Đạt… là những thương hiệu uy tín hàng đầu. Dưới đây là góc nhìn của chúng tôi về tiềm lực của tập đoàn Nam Long:

Nắm giữ những quỹ đất lớn

Tập đoàn Nam Long không dừng lại ở việc gây dựng hình ảnh thương hiệu qua các dự án đơn lẻ như dự án căn hộ Ehome, Flora và Valora tại thị trường nhà phố biệt thự Bình Chánhcăn hộ Thủ Đứccăn hộ Quận 9. Mà tập đoàn này còn nắm trong tay quỹ đất rộng hơn 650ha với pháp lý hoàn chỉnh tại các khu vực trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Long An, Đồng Nai, Cần Thơ và Hải Phòng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Long còn được biết đến là thương hiệu chuyên phát triển các khu đô thị quy mô khổng lồ. Những dự án được quy hoạch bài bản dạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiêu biểu nhất phải kể đến 2 khu đô thị là Mizuki Park (rộng 26ha) tại Bình Chánh và khu đại đô thị Waterpoint (rộng 355ha) tại Long An. Hai dự án này đều do Nam Long hợp tác phát triển cùng các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Uy tín qua việc bắt tay với các ông lớn

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Nam Long luôn có sự góp mặt của 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group. Chính mối quan hệ hợp tác dài hạn này đã giúp tập đoàn Nam Long sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, chất lượng các dự án cũng được đảm bảo hơn.

Mặt khác, tập đoàn Nam Long hiện nay có sự góp mặt của tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore với 10.1%, nắm giữ vị trí cổ đông lớn nhất. Tập đoàn Keppel Land từng khẳng định tiềm lực tài chính vững chắc, uy tín và đẳng cấp của mình qua các dự án như Estella Heights, Palm City, Empire City,…

Đây là tiền đề vững chắc để chủ đầu tư Nam Long ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Danh sách dự án Nam Long đã bàn giao

Dự án căn hộ Nam Long tại Quận 9:

 • Fuji Residence (Căn hộ Flora Fuji);
 • Biệt thự Valora Fuji Quận 9;
 • Dự án Ehome S Phú Hữu;
 •  Dự án Ehome S Bình Chánh;
 • Dự án Flora Anh Đào;

Chất lượng các dự án Nam Long đã bàn giao như thế nào?

Dưới đây là góc nhìn của chúng tôi về các dự án Nam Long đã bàn giao:

 • Sở hữu vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng hưởng dụng tiện ích sống khu vực xung quanh.
 • Dự án được đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình theo hợp đồng.
 • Mang phong cách sống đậm “hơi thở” Nhật Bản, diện tích không gian xanh lớn, cây xanh, mặt nước đa dạng. Hệ thống tiện ích bàn giao không khác biệt với thiết kế ban đầu.
 • Sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn
 • Giá bán sản phẩm của Nam Long phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí

Mặt bằng

Tiện ích

Hình ảnh

Số lượng chi tiết sản phẩm dự kiến đợt 1 bao gồm:
– Shophouse 6×19,5m 1 trệt 2 lầu + sân thượng 24 căn.
– Terrace house 6×19.5m 1 trệt 2 lầu 78 căn.
– Terrace house 7×20,5m 1 trệt 2 lầu 139 căn.
– Terrace house 8×20,5m (Semi Villa) 34 căn.

Pháp lý

– Pháp lý dự án: 1/500 và được cấp sổ đỏ hơn 170 ha đất;
– Sở hữu: Sổ đỏ, sở hữu lâu dài.

Chiết khấu & Thanh toán

Số lượng chi tiết sản phẩm dự kiến đợt 1 bao gồm:
– Shophouse 6×19,5m 1 trệt 2 lầu + sân thượng 24 căn.
– Terrace house 6×19.5m 1 trệt 2 lầu 78 căn.
– Terrace house 7×20,5m 1 trệt 2 lầu 139 căn.
– Terrace house 8×20,5m (Semi Villa) 34 căn.

Liên hệ để nhận thông tin chính xác nhất!

Booking 50 triệu / Suất

Tính lãi vay mua nhà

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Liên hệ Keyland

Hỗ trợ 24/7

  Liên hệ Keyland
  • Liên hệ Keyland
  • 0936 798 412