Charm Diamond bình dương lừa đảo?

Chỉ cần tham khảo quanh một vòng các trang mua bán nhà đất, hơn 95% bài viết về Charm City Bình Dương đều theo chiều hướng PR cho dự án và không tiếc thêm bớt những lời khen ngoại đầy hoa mỹ. Đồng tình rằng, nhà đất Bình Dương đang “gặp thời” và lên nhanh như diều gặp gió. Tuy nhiên, bề chìm thì vẫn không ít lùm xùm về “lừa đảo khách hàng” hay “vi phạm pháp lý”, “chậm cấp sổ đỏ”,…

Để mà đánh giá chính xác tiềm năng của một dự án, không thể chỉ dựa vào các ưu điểm nổi bật mà quên đi phần nhược điểm hoặc một vài nghi ngờ về tiềm năng. Giữa hàng loạt dự án xuất hiện cùng thời điểm và sau đó không lâu, liệu Charm City có thực sự nổi bật và đáng sở hữu như lời đồn?

Thông tin tổng quan về dự án căn hộ Charm City Bình Dương

 • Tên dự án: Căn hộ Charm City Dĩ An (hay còn có tên là dự án Charm Saphire Bình Dương)
 • Tổng diện tích: 50ha
 • Diện tích xây dựng toàn khu: 17.583 m2.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 363.000 m2.
 • Vị trí: DT743, khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam (DCT Group)
 • Loại hình: Căn hộ, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao
 • Quy mô: 3 block căn hộ gồm Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond.
 • Số lượng căn hộ: 2047 căn
 • Loại căn hộ: 1-3 phòng ngủ, Penthouse, Shophouse

Là một trong những dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương mở bán năm 2019 làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ Bình Dương.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin không chính xác về dự án căn hộ chung cư Charm City Dĩ An Bình Dương được phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam (DCT Group) hay Charm Group

Về vấn đề pháp lí dự án căn hộ chung cư Charm City đã có đầy đủ pháp lí cần thiết, quan trọng nhất là quỹ đất của chủ đầu tư DCT Group là quỹ đất sạch 100 %. Giai đoạn 1 dự án Charm Plaza gồm 1 block nhà với ới 404 căn hộ đã được khởi công xây dựng và hiện đã hoàn thành, người dân dọn vào ở.

Hiện tại mọi vấn đề Pháp lý đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón những công dân tương lai Block Charm Sapphire ký kết  Hợp Đồng Mua Bán. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, Charm Group đã biến một bãi cỏ hoang, dần hiện thực hoá giấc mơ của Quý khách về một tổ ấm khang trang thành một dự án có tiến độ xây dựng và pháp lý hoàn hảo nhất.

Tiếp nối thành công của dự án căn hộ cao cấp Charm City, chủ đầu tư DCT group (Charm Group) tiếp tục giới thiệu tới các nhà đầu tư thông thái Khu nghỉ dưỡng Charm Long Hải Resort có quy mô hơn 5 ha và  Khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort có quy mô gần 20 ha sở hữu bờ biển dài hơn 1km, , khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường nghỉ dưỡng  đạt tiêu chuẩn 5 sao, được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn hàng đầu Châu Á cũng sẽ được DCT Group tung ra thị trường trong năm 2020.

Hiện tại, dự án Charm City thuộc tập đoàn Charm Group đang tung ra thị trường block cuối cùng của dự án Charm City mang tên Charm Diamond. Đây là dòng phân khúc cao cấp nhất của dự án Charm City tại Bình Dương mà chưa có 1 chủ đầu tư nào có thể cung ứng được với tất cả tiện ích và trung tâm thương mại Vincom.

Các đơn vị phân phối Charm Diamond là ai?

Với hơn 6000 chiến binh sales của các sàn phân phối như: AlphaLand, Keyland, Danh Khôi, PitaLand, Beeland

Vị trí Charm Diamond ở đâu?

nằm giữa giao lộ DT743 và DT743B, thuộc khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Giá bán Charm Diamond thế nào

Rumo từ 34 triệu / m2.

Số lượng mở bán là bao nhiêu

Mở dự kiến là 547 căn, diện tích từ 34 đến 90m2.

Trả lời

Liên hệ Keyland
 • Liên hệ Keyland
 • 0936 798 412